[Tư vấn 2019] Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Ngày đăng: 03-06-2019 16:50:05

Cắt bao quy đầu là thủ thuật thực hành loại phá lớp da thừa ở dương vật. Thủ thuật này thường luôn áp dụng khi đấng mày râu bị hẹp bao quy đầu. Thủ thuật mang lại rất nhiều lần lợi ích, cho người căn bệnh dễ dàng vệ sinh sạch sẽ vùng kín, phòng bệnh những bệnh tật nhiễm viêm sinh dục mà không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, tình dục.

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là gì?

Hội chứng hẹp bao quy đầu và cắt bao quy đầu

Bao da quy đầu là một cấu trúc bọc bên Bên cạnh bộ phận sinh dục nam. Đây là nếp gấp da Vừa rồi phần cuối dương vật. Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ sẽ gây ra những chất gọi là cặn trắng sinh dục thường chất bựa sinh dục

Hẹp bao quy đầu là tình trạng đàn ông tại tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ không hoặc khó tuột được xuống khi vệ sinh hoặc khi dương vật cương cứng….

Cắt bao quy đầu chỉ đơn giản là thủ thuật loại bỏ các lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn, thuận tiện cho việc vệ sinh và không khiến cho phái mạnh có cảm giác đau đớn khi cương cứng hoặc khi quan hệ tình dục.

* Tham khảo thông tin về chi phí cắt bao quy đầu

Nam giới không hẹp bao quy đầu vẫn có thể cắt bao quy đầu trong các trường hợp sau:

- Thường xuyên bị nhiễm trùng cơ quan tiểu tiện, nhất là tại người mắc phải tiểu đường, do đường trong nước tiểu dính sau da quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi cho vi trùng sinh sản.

- Khi da quy đầu quá co chặt gây khó khăn trong quan hệ.

- Sợ mắc phải ung thư bộ phận sinh dục.

- Muốn tiểu phẫu bởi lý vì thẩm mỹ.

Cắt bao qui đầu được thực hành theo các bước sau:

- Trước khi thực hiện thủ thuật, cần phải vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ.

- Bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ và thực hành thao tác cắt bao qui đầu. Sẽ bóc tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho khu vực khoái cảm không bị tổn thương.

- Với công nghệ hiện nay, thủ thuật thực hiện vào khoảng 20-30 phút, không nên nhập viện. sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sử dụng thuốc giảm đau, hay hồi phục dưới 7-10 ngày.

- Nam giới cần thiết kiêng quan hệ ít nhất 3 tuần.

Lý do phải cắt bao quy đầu

- Do lí do tôn giáo.

- Phòng bệnh việc gây trở ngại đến sự biến chuyển bình hay của dương vật: bởi đầu cậu nhỏ mắc phải bao quy đầu bó chặt, nên không nhận được những ham muốn từ thế giới bên Bên cạnh, cần việc phát dục bình hay của cậu bé ảnh hưởng không nhỏ, khiến cho vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, tác động tới khoái cảm tình dục.

- Gây trở ngại chức năng sinh lý nam giới: đấng mày râu bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thường có hiện tượng thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức, nên rất dễ gặp phải những vấn đề về trở ngại khả năng sinh lý đấng mày râu như xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi giao hợp.

- Dễ làm cho vợ nhiễm phải phụ khoa: Dài hoặc hẹp bao quy đầu đều rất dễ lắng đọng cặn sinh dục dưới bao quy đầu. Cặn sinh dục là nơi chứa rất nhiều lần vi khuẩn gây căn bệnh, thông qua hoạt động tình dục virut sẽ thâm nhập và bên trong bộ phận sinh dục của người vợ, gây kích thích khả năng tình dục tử cung, gây ra căn bệnh nhiễm trùng âm đạo, nhiễm lộ tuyến cổ tử cung, đây là căn bệnh có mức độ đe dọa đến khả năng sinh con của chị em phụ nữ rất lớn. Hơn nữa các chất cặn sinh dục có thể gây nhiễm nhiễm quy đầu giúp đàn ông, nếu viêm nhiễm kéo dài có thể thực hành tăng nguy cơ ung thư dương vật.

Các lợi ích của cắt bao quy đầu

- Giúp phòng ngừa nhiễm đường tiểu giúp những bạn nam.

- Phòng bệnh ung thư dương vật.

- Giảm nguy cơ mắc những căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

- Giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung giúp bạn tình sau này.

- Cho phòng ngừa các vẫn đề của cậu nhỏ như viêm và sưng đau không mong muốn.

Do những lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại, nếu đàn ông gặp phải hẹp bao quy đầu cần phải chủ động đi khám để tuân thủ tiểu phẫu. Tuy nhiên vì nằm tại vị trí nhạy cảm nên nam giới cần phải lựa chọn các chuyên khoa Nam học uy tín để làm, tránh những thương tổn tác động tới các dây thần kinh ở đầu cậu bé.

Xem thêm: https://trello.com/catbaoquydauodautot


Bài viết liên quan

0379544317