Những phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả hiện nay

Ngày đăng: 18-06-2019 18:42:09

Đốt sùi mào gà có những phương pháp nào hiện nay và phương pháp đốt sùi mào gà nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng xem bài viết sau để để hiểu rõ thêm về phương pháp đốt sùi mào gà nói riêng cũng như chữa trị sùi mào gà nói chung.

phương pháp đốt sùi mào gà

 

Các phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội khó chữa. Người bệnh thường điều trị bệnh khỏi trong thời gian ngắn là nốt sùi lại mọc.Chúng ta vẫn thường biết đến điều trị bệnh bằng cách đốt sùi mào gà, tuy nhiên có nên hay không?

Phương pháp đốt điện: Phương pháp này sử dụng lượng nhiệt lớn thông qua đầu đốt điện nhằm loại bỏ sùi. Tuy nhiên, nếu người bệnh sợ đau, sợ tai biến thì đây không phải là lựa chọn sáng suốt, đặc biệt là những người có tiền sử về huyết áp, tim mạch, thần kinh,...

Phương pháp đốt bằng hơi Nito lạnh: Đây là phương pháp không sử dụng nhiệt độ cao mà sử dụng đầu đốt chứa Nito lạnh nhằm làm nốt sùi trở thành các tế bào chết, sau đó sử dụng dụng cụ để cạo đi phần tế bào chết đó. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao hơn đốt điện, ít đau nhưng chi phí rất tốn kém và khả năng bị lại khá cao.

Phương pháp đốt bằng Laze: Phương pháp đốt Laze là công nghệ đốt khá tiên tiến khi sử dụng nhiệt lượng lớn của tia laze nhằm phá hủy các nốt sùi. Phương pháp này thực hiện khá nhanh, đỡ đau hơn nhưng người bệnh lại có nguy cơ bị bỏng laze. Ngoài ra, người bệnh cần thực hiện đốt nhiều lần, mỗi lần cách nhau thời gian khá dài để chờ niêm mạc lành rồi mới đốt tiếp nhưng hiệu quả cũng không được lâu dài.

Cách điều trị sùi mào gà hiệu quả

Để Chữa trị sùi mào gà, việc quan trọng là cần kiểm soát được sự hoạt động của virus HPV đồng thời loại bỏ những tổn thương một cách hiệu quả. Các phương pháp đốt hiện nay chưa đáp ứng được hết mong muốn đó của bác sĩ và bệnh nhân. Tuy nhiên, với phương pháp quang động ALA-PDT mới, bệnh nhân sẽ hài lòng bởi kết quả mà mình đạt được.

Phương pháp ALA-PDT là phương pháp sử dụng nguyên lý kích thích phản quang, giúp xác định đúng vị trí các mô bệnh, dẫn truyền thuốc một cách chính xác tới vị trí virus hoạt động mạng để ức chế sự hoạt động của vi khuẩn. Các tia huỳnh quang được chiếu vào tại vị trí bệnh nhằm phá hủy nốt sùi mào gà.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm so với phương pháp đốt sùi mào gà hiện nay như:

- Điều trị bệnh không xâm lấn, người bệnh không phải chịu đau hay xâm lấn cơ thể.

- Có thể xác định chính xác vị trí tổn thương, từ đó điều trị tập trung hiệu quả.

- Virus được ức chế thành công, không có cơ hội hoạt động để phát bệnh trở lại.

- Không để lại sẹo xấu, các tổn thương nhanh lành và thẩm mỹ cao.

Đa số các bệnh viện, phòng khám hiện nay vẫn còn sử dụng phương pháp đốt điện trong điều trị sùi mào gà. Để tìm được phòng khám điều trị bằng phương pháp ALA-PDT mới, người bệnh có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Thái Hà- địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả, là lựa chọn của bệnh nhân có mong muốn thoát nhanh chóng khỏi những rắc rối do sùi mào gà.

Phòng khám Thái Hà có những ưu điểm có thể làm hài lòng bất cứ người bệnh nào:

- Phòng khám được xây dựng hiện đại: Với vốn đầu tư lớn, phòng khám được xây dựng khang trang với nhiều khoa phòng có chức năng riêng biệt. Mỗi phòng đều được trang bị máy móc hiện đại, dụng cụ cần thiết đảm bảo vệ sinh.

- Bác sĩ đầu ngành trong điều trị bệnh xã hội: Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà- căn bệnh điển hình gặp rất nhiều ở những người có quan hệ tình dục không an toàn.

- Chi phí điều trị phù hợp: Chi phí điều trị sùi mào gà luôn được công khai, niêm yết tại phòng khám và thông báo cụ thể cho người bệnh trước khi điều trị. Người bệnh có thể an tâm bởi mức phí đã được Sở y tế thông qua.

- Đăng ký khám tiện lợi: Sùi mào gà là căn bệnh tế nhị, do đó người bệnh không muốn gặp phải nhiều người. Do đó, tư vấn online và đặt lịch trước luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho người bệnh. Chỉ cần gọi điện tới Hotline 18006621 là người bệnh có thể chọn lịch phù hợp.

Xem thêm: Top 7 địa chỉ khám chữa sùi mào gà tại Hà Nội


Bài viết liên quan

0379544317