Cách bỏ thai an toàn theo tuần tuổi chị em cần nắm rõ

Ngày đăng: 31-07-2019 21:15:30

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến chị em phụ nữ một số kiến thức về bỏ thai an toàn như: bỏ thai an toàn theo tuần tuổi cùng với phương pháp bỏ thai an toàn. Nào chúng ta cùng theo dõi thôi.

Cách bỏ thai an toàn theo tuần tuổi

Bỏ thai an toàn theo tuần tuổi

Theo như chính mình có hỏi một số chuyên gia phụ sản cũng như định vị kiếm kiến thức trên internet thì thời điểm phá thai an toàn nhất Căn cứ vào tình trạng của bào thai và sức khỏe của bà bầu tuy vậy bình thường phá thai an toàn nhất sẽ rơi vào những khoảng thời gian sau:

- Thai nhi từ 5 - 12 tuần (khi thai nhi đã từng vào buồng dạ con ). Bởi trường hợp có bầu dưới 4 tuần tuổi, thai chưa đi lại về buồng dạ con thì không thể tìm chuẩn xác về tình trạng của thai nên không thể thực hiện phá thai tại khoảng thời gian đó.

- Một tỷ lệ có bầu 4 tuần tuổi, thai đã vào dạ con nhưng kích thước còn quá nhỏ, mức độ bám dính của thai lên thành tử cung chưa rất lớn thì nên chọn lựa phương pháp bỏ thai ưu việt nhất để ngăn chặn khả năng sót thai.

- Tuổi thai càng lớn mối liên quan đối với cơ thể mẹ càng nghiêm ngặt thì khả năng rủi ro và biến chứng sẽ càng cao, nhất là thai từ 15 tuần tuổi trở đi. Vấn đề dùng các giải pháp bỏ thai tiên tiến lúc này cũng không dễ giữ gìn cấp độ an toàn tuyệt nhiên cho thai phụ. Chính vì vậy, chị em không nên để thai phát triển quá rất lớn mới đi bỏ thai.

3 cách bỏ thai an toàn

Theo như các chuyên gia nam khoa phụ sản thì cách bỏ thai an toàn Ngày nay có 3 phương pháp cùng với 3 giải pháp này phụ hợp đối với tuần tuổi thai.

1. Bỏ thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai bằng thuốc không cần phải can thiệp thẳng vào dạ con của phụ nữ mang thai, chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Biện pháp an toàn cho dạ con của phụ nữ mang thai, ít dẫn tới đau.

2. Hút thai: là giải pháp phá thai áp dụng cho thai dưới 12 tuần tuổi. Các chuyên gia nam khoa sẽ đưa 1 ống hút vào bên trong dạ con để hút thai ra ngoài. Cách được các bác sĩ nam khoa nhận xét có về quá trình an toàn, thời điểm diễn ra nhanh cũng như ít xuất huyết.

3. Nạo thai: sử dụng trong trường hợp thai từ 8 đến 12 tuần. Các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ vào để nạo thai để đưa bào thai ra bên ngoài. Giải pháp được các bác sĩ nam khoa đánh giá cao về quá trình chính xác, hiệu quả và xảy ra tạm thời.

Bài viết có tham khảo nội dung từ: https://phunutoday.webflow.io/posts/cach-pha-thai-an-toan-theo-tuan-tuoi-thai


Bài viết liên quan

0379544317