Bệnh niệu khoa và nam khoa là gì?

Ngày đăng: 08-09-2019 09:31:42

Khoa tiết niệu & bệnh nam khoa của thaihaclinic chia sẻ dịch vụ chẩn đoán, điều trị sâu rộng, hữu hiệu cho những vấn đề căn bệnh về niệu khoa và nam khoa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho người bị bệnh với một đội ngũ chuyên gia niệu khoa dày dạn kinh nghiệm, tận tâm cùng với cơ sở vật chất tiên tiến. Người bệnh được cam kết chăm sóc tận tình, riêng biệt theo đã từng thắc mắc chứng bệnh trong 1 môi trường hiện đại cũng như thân thiện.

benh nam khoa

Bệnh tiết niệu và bệnh nam khoa là gì?

Niệu khoa phục vụ một số thắc mắc sức khỏe của hệ tiết niệu từ thận tới bọng đái cũng như một số ống tiểu hay gọi là niệu quản cũng như lỗ tiểu. Ví dụ: sỏi niệu gây đau vì tắc dòng tiểu, u xơ tiền liệt tuyến gây ra khó tiểu, viêm nhiễm hệ tiết niệu của cả nam giới và nữ…

Khám bệnh nam khoa liên quan đến khả năng tình dục của phái mạnh, đồng thời cũng chữa trị một số chứng bệnh vô sinh tại phái mạnh. Các chuyên gia nam khoa niệu khoa của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng với đồng cảm đối với vấn đề tế nhị này của người bị bệnh cánh mày râu, một số bệnh án sẽ bảo đảm tuyệt mật cùng với riêng rẽ cho từng cá nhân.

Khoa tiết niệu & bệnh nam khoa của phòng khám nam khoa thaihaclinic chia sẻ dịch vụ:

Bệnh lây lan qua con đường tình dục - kết luận cũng như trị theo tiêu chuẩn quốc tế các bệnh lậu, bệnh giang mai, chlamydia, herpes sinh dục,hiv, hpv, mụn cóc sinh dục...

Những ưu điểm vượt trội lúc trị ở phòng khám thaihaclinic:

1. Thẩm mỹ, đẹp (cắt với stappler tự động)sớm gọn, chuẩn xác (tổng việc cắt sau lúc gây tê chỉ 5 – 10 phút cực kỳ thế mạnh so đối với các giải pháp không giống khi mất không ít thời điểm đôi lúc lên đến 45-60 phút).

2. Tuyết đối không cảm giác đau (tin vui cho những người nào sợ đau).

3. Thiết bị chỉ lấy 1 lần cần vô cùng an toàn cho người bệnh, tránh lây lan nghiễm.

4. Thắt ống dẫn tinh: không đau, hiệu quả, an toàn với cơ sở vật chất tiên tiến.

5. Nội soi bàng quang: phòng khám đa khoa duy nhất có nội soi bằng quang phỏng đoán những bệnh tiểu máu, bướu bàng quang, rối loạn đường niệu đạo dưới, sỏi bàng quang, viêm niệu đạo...

6. Rối loạn cương, mất cân bằng bắn tinh cùng với bệnh vô sinh - đánh giá và chữa toàn bộ một số băn khoăn gây vô sinh phái mạnh và những băn khoăn bệnh rối loạn cương dương, biến đổi phóng tinh, mãn dục đấng mày râu. Không gian xét nghiệm thân thiện vả bảo đảm đặc tính bảo mật riêng biệt tư của đã từng bệnh nhân.

7. Viêm nhiễm hệ tiết niệu - đánh giá cùng với điều trị hữu hiệu các viêm nhiễm tiểu ở cả nam giới lẫn phụ nữ gồm cả những viêm nhiễm quay trở lại và hậu quả, tạo phác đồ trị riêng khoa học cho đã từng tình huống căn bệnh khác biệt nhau.

8. Bệnh lý sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bọng đái.

Căn bệnh tiền liệt tuyến - chia sẻ phương pháp nhận xét tuyến tiền liệt, các căn bệnh lành đặc điểm và ung thư tiền liệt tuyết. Những phương tiện bao gồm: siêu âm tiền liệt tuyến, xét nghiệm máu.

Ung thư hệ tiết niệu - khoảng soát, nhận xét và chữa một số bệnh lý ác đặc tính đường tiểu như ung thư thận, ung thư bọng đái, tinh hoàn, dương vật…đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tầm soát sớm ung thư với xét nghiệm gene đối với công nghệ hiện đại cùng với hiện đại nhất bây giờ.

Một số chứng bệnh hệ tiết niệu bẩm sinh: chẩn đoán cùng với chữa hiệu quả một số dị tật bẩm sinh đường tiết niệu ở trẻ nhỏ và người lớn.

Các căn bệnh khác như - tinh hoàn ẩn, nang hay khối u tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh, tràn dịch tinh mạc, hẹp bao da qui đầu cùng với những biến đổi khác của bìu...

Biến đổi đường niệu đạo - chữa trị tiểu gấp, đi tiểu nhiều, tiểu nhiều lần vào ban đêm hay són tiểu gấp cho cả nam và nữ.

Rối loạn tình dục - điều trị đạt hiệu quả cao những triệu chứng của mãn dục nam giới, rối loạn tình dục ở nữ giới.

Bệnh nam khoa ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nam giới. Nếu gặp các triệu chứng bệnh nam khoa trên bạn nên đến khám tại các cơ ở khám nam khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn khám chữa.


Bài viết liên quan

0379544317