Bác sĩ phụ sản trả lời chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 23-05-2019 10:35:56

Phá thai là biện pháp cuối cùng của người mẹ khi mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật. Rất nhiều chị em suy nghĩ rằng phá thai ở bệnh viện hoặc phòng khám tư lớn chi phí cao cho nên thường tìm đến những phòng khám chui, kém chất lượng với chi phí phá thai rẻ để giải quyết mà không nghĩ đến hậu quả sau này. Bài viết sau đây chúng tôi xin đưa ra một số yếu tố quyết định đến chi phí phá thai.

chi phí phá thai

CHI PHÍ PHÁ THAI BAO GỒM NHỮNG KHOẢN NÀO?

Thật khó để đưa ra một con số cụ thể cho chi phí phá thai. Tùy thuộc vào tình trạng thai nhi khác nhau mà bác sĩ đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp với người bệnh, mang lại hiệu quả cao. Chi phí phá thai cũng khác nhau chủ yếu phụ thuộc vào:

- Khám và siêu âm thai: việc làm tất yếu của sản phụ là siêu âm phát hiện tuổi thai, kích thước thai nhi để lựa chọn phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

- Chi phí khám cơ quan sinh dục: kiểm tra cơ thể phát hiện bệnh phụ khoa. Nếu mắc bệnh chị em phải chữa trị bệnh rồi mới tiến hành những thủ thuật tiếp theo dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

- Chi phí thủ thuật phá thai: tùy vào cơ thể, tuổi thai.. thì sử dụng phương pháp khác nhau. Đối với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi có thể sử dụng thuốc, trên 7 tuần tuổi có thể sử dụng nạo thai hay hút thai, chi phí theo đó sẽ có sự thay đổi.

- Chi phí thuốc sau khi phá thai (nếu có): sau khi phá thai, cơ thể người mẹ sẽ bị ảnh hưởng một phần nào đó. Vì thế sử dụng thuốc tiêu viêm, giảm đau, chống viêm nhiễm bảo vệ sức khỏe sản phụ về sau.

- Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một khi quyết định từ bỏ thai bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ chuyên môn tư vấn.

CHI PHÍ PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN?

Đã có rất nhiều câu hỏi gửi đến chúng tôi với tiêu đề “phá thai hết bao nhiêu tiền” quả thực không có một con số cụ thể nào có thể trả lời chính xác cho câu hỏi ấy. Bởi phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Sức khỏe thai phụ: là một trong những yếu tố quyết định chi phí của 1 lần phá thai. Nếu sức khỏe của sản phụ tốt, không mắc các bệnh phụ khoa chi phí sẽ thấp hơn sản phụ có sức đề kháng kém.

- Thủ thuật phá thai: ứng với tuần tuổi khác nhau có những phương pháp phá thai an toàn khác nhau. Phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản nhất nhưng chỉ dùng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Trên 7 tuần tuổi phải sử dụng phương pháp hút hay nạo thai, chi phí sẽ có sự chênh lệch khi tuổi thai càng lớn.

- Độ tuổi của thai nhi: Sau khi siêu âm phát hiện tuổi thai, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị khác nhau. Nếu tuổi thai bé thì chi phí sẽ thấp, nếu như tuổi thai lớn thì chi phí sẽ cao hơn, sức khỏe của sản phụ cũng bị ảnh hưởng.

- Cơ sở phá thai: mỗi địa chỉ phá thai có mức chi phí khác nhau. Phá thai tác động trực tiếp đến tử cung chị em do đó việc lựa chọn những phòng khám chui, kém chất lượng chi phí rẻ, người bệnh sẽ đối mặt với việc mất đi khả năng làm mẹ, vô sinh- hiếm muộn.

- Bác sĩ thực hiện: Việc chỉ định một bác sĩ giỏi để thực hiện là sự lựa chọn an toàn đồng nghĩa với chi phí sẽ cao hơn bác sĩ tay nghề kém ở các phòng khám chui.

Lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Ham rẻ tìm đến những phòng khám kém chất lượng sức khỏe của bạn sẽ ảnh hưởng đáng ngờ.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN BẠN NÊN TÌM ĐẾN

Phá thai ảnh hưởng trực tiếp đến cổ tử cung, nếu không tìm đến một địa chỉ an toàn sức khỏe của sản phụ sẽ ảnh hưởng. Một địa chỉ an toàn phải đáp ứng những tiêu chí sau:

- Đội ngũ chuyên môn giỏi: đội ngũ bác sĩ tại Thái Hà có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh, thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, vững tay nghề.

- Cơ sở hạ tầng tiện nghi - hiện đại: luôn tiên phong cập nhật những thiết bị hiện đại phục vụ cho công cuộc khám chữa, mọi thiết bị có mặt tại phòng khám đều được nhập khẩu tại các nước phát triển, được khử trùng thường xuyên tránh lây nhiễm khuẩn.

- Môi trường chuyên nghiệp: từ khâu tư vấn đến chữa trị đội ngũ nhân viên tại phòng khám thể hiện sự chuyên nghiệp, niềm nở mang lại cảm giác thân thiện đối với mỗi bệnh nhân.

- Thông tin được bảo mật: mỗi bệnh nhân khi đến phòng khám được làm việc một bác sĩ- một bệnh nhân đảm bảo chất lượng khám chữa, thông tin không được tiết lộ ra ngoài.

- Chi phí phá thai công khai, rõ ràng: không phát sinh bất kỳ khoản nào nếu chưa có sự đồng ý của người bệnh. Người bệnh chi trả chi phí theo giá đã được niêm yết tại phòng khám, công khai, minh bạch, rõ ràng.

- Dịch vụ thuận tiện: bạn được sử dụng tất cả dịch vụ tiện ích tại phòng khám như lướt web, xem phim, nghe nhạc, thưởng trà...mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện.

Phá thai là điều không ai mong muốn khi từ bỏ đi sinh linh bé bỏng còn trong bụng mẹ. Tuy nhiên khi đã có quyết định khó khăn này bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sau này. Nếu còn điều gì khó nói bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hộp thư dưới đây để được hỗ trợ cũng như trò chuyện cùng bác sĩ chuyên môn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 18006621

Thời gian tư vấn & đặt lịch: 6h-23h hàng ngày

Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến chi phí phá thai xin liên hệ Hotline 18006621 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.


Bài viết liên quan

0379544317