4 Cách điều trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà mà bạn nên biết

Ngày đăng: 15-10-2019 13:54:46

Hôi nách không chỉ tiếp diễn ở đấng mày râu không mà cả con gái cũng có khả năng mắc bệnh căn bệnh này. Người nhiễm phải bệnh rất dễ ngại ngùng khi có mặt ở những nơi đông người. Sau đây sẽ là các bí quyết được đúc kết từ các chuyên gia về những cách chữa trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà.

điều trị hôi nách tại nhà

Xem thêm: Cách chữa hôi nách hiệu quả hiện nay

Mẹo điều trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua

Phèn chua có xác suất điều trị được các loại căn bệnh như ho ra máu, cao huyết áp, sốt rét… Bên cạnh ra, nó còn được sử dụng như một phương thuốc trị bệnh hôi nách.

Giải pháp thực hiện:

Trước tiên, bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn giúp ra bột rồi trét vào vùng sau cánh tay. Cơ chế hoạt động là phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở khu vực dưới cánh tay nhờ chất nhôm sunfat.

Tuy nhiên, biện pháp này chỉ phát huy công dụng đối với người bị hôi nách trong thời gian không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng. Bởi vậy, nếu cảm thấy bệnh của mình nặng hơn thì bạn cần phải tuân thủ mẹo điều trị hôi nách không giống lợi ích tốt hơn.

Giải pháp chữa trị hôi nách bằng Gừng

Gừng không chỉ là một loại món ăn khá quen thuộc trong ẩm thực mà còn là cách trị hôi nách ở nhà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, gừng cũng có nhiều lần tác dụng chữa bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng nhiễm, điều trị hôi nách…Trong gừng có tới 20 tới 25% là tinh dầu và 20 đến 30% chất thực hành cay. Những chất này sẽ ngăn chặn xác suất tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa.

Giải pháp thực hiện:

20G gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não. Những bạn thoa hỗn hợp Trên lên khu vực nách sau khi tắm, tuân thủ 2 lần mỗi ngày.
Rửa sạch củ gừng rồi ép ra thành nước. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần mất.
Gừng thật sự là một thảo dược điều tri được nhiều căn bệnh, không những có thể điều trị hôi nách, mà còn ùng như một loại thuốc trị viêm họng hạt lợi ích tốt ở nhà nữa

Biện pháp điều trị hôi nách tại nhà bằng trầu không

Qua những nghiên cứu cho biết trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza. Tinh dầu lá trầu không có tác động chữa trị các bệnh: đau vùng thắt lưng, chống viêm, đau họng, đau đầu, thực hiện sạch răng luôn chữa bỏng. Hơn thế, trầu không có tính khử trùng. Vì thế, lá trầu không là một cách rất tốt giúp việc khử mùi.

Biện pháp thực hiện:

Đầu tiên, những bạn cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da sau cánh tay.
Làm theo đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách tác dụng tốt.
Mẹo điều trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà và thuốc đặc chữa hôi nách Dr. Ninh
cách chữa hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng trái chanh

Chanh không chỉ được sử dụng thực hiện nước giải khát mà nó còn có xác suất ngăn chặn, loại bỏ mùi hôi Trên cơ thể. Đó là bởi trong trái chanh có nhiều lần axit khử trùng và mùi hôi.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà và thuốc đặc điều trị hôi nách Dr. Ninh

Chanh có axit cho diệt khuẩn

Phương pháp thực hiện:

Dưới khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên khu vực nách. Thực hiện trong một tháng, chắc chắn mùi hôi Trên đây cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.

Nguồn: https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/cach-chua-tri-hoi-nach-triet-de-hieu-qua-vinh-vien


Bài viết liên quan

0379544317